Bánh kem sinh nhật Tp Thủ Dầu Một

Tìm hiểu xu hướng kiểu dáng, cách trang trí bánh cưới mới nhất hiện nay

Để một lễ cưới diễn ra hoàn hảo thì chắc chắn không thể thiếu đi sự có mặt của một chiếc bánh cưới rồi đúng không? Tuy nhiên, chúng tôi – Tiệm bánh kem thành phố Thủ Dầu Một thấy rằng hiện nay có rất nhiều các mẫu bánh được làm với nhiều kiểu dáng và cách trang trí khác nhau khiến cho các cặp đôi gặp khó khăn trong việc lựa chọn bánh cưới.
Hiểu được tâm lý này sau đây chúng tôi sẽ cùng với các bạn đọc đi tìm hiểu về các xu hướng kiểu dáng, cách trang trí của các mẫu bánh cưới mới nhất hiện nay.

1.Cùng Bánh kem tp Thủ Dầu Một tìm hiểu Bánh kem trần

bánh kem sinh nhật thủ dầu một
Bánh kem sinh nhật tp thủ dầu một

Bánh kem trần hay còn có tên gọi khác là naked cake. Cái tên gọi đã miêu tả được chính xác về nghĩa đen hình dáng cũng như kiểu dáng của chiếc bánh. Thông thường, một chiếc bánh kem cưới sẽ được những người thợ làm bánh phủ một lớp kem bên ngoài rồi sau đó mới bắt đầu thực hiện các thao tác trang trí. Nhưng đối với bánh kem trần thì nó lại hoàn toàn khác. Bởi đúng với tên gọi, chiếc bánh này hoàn toàn Lộ Thiên. Tuy vậy, nhưng bánh lại được trang trí độc đáo và lạ mắt nên những chiếc bánh này trong những năm gần đây đã và đang là lựa chọn của rất nhiều các cặp đôi.

2. Bánh kem Tp Thủ Dầu Một giới thiệu Bánh vân đá cẩm thạch

Bánh kem thủ dầu một
Bánh kem sinh nhật thủ dầu một

3D nghe tưởng chừng xa vời lắm. Nhưng thực tế, công cuộc 3D hóa đang ngày càng gần với mỗi chúng ta. Nổi trội là hiện nó đã được ứng dụng vào việc trang trí bánh sinh nhật, bánh cưới. Theo các thông tin mà bánh cưới thành phố Thủ Dầu Một chúng tôi tìm hiểu thì đúng với tên gọi của nó, những chiếc bánh vân đá cẩm thạch được trang trí bằng lớp kem trắng và sau đó dùng syrup nhiều màu để tạo hiệu ứng loang 3D trên các mặt của chiếc bánh. Việc lựa chọn chiếc bánh cưới với phong cách trang trí vân đã cẩm thạch thì ngay lập tức nó đã làm cho hôn lễ của các bạn trở nên sang trọng và huyền ảo hơn rất nhiều đấy.

3. Bánh kem màu nước

Mua bánh kem tp thủ dầu một
Bánh kem thủ dầu một

Bánh kem màu nước là như thế nào? Chắc chắn đây hiện còn đang là thắc mắc của rất nhiều người. Nhưng theo các thông tin mà chúng tôi tìm hiểu thì biết được rằng màu nước luôn mang đến cho người thưởng thức cảm giác nghệ thuật, lãng mạn và sự mơ hồ. Tuy nhiên, cách trang trí này thì nó cũng tương tự như hoa văn cẩm thạch và các mảng màu nước được sử dụng để làm chiếc bánh sẽ mang đậm tính nghệ thuật. Với sự đặc biệt này thì đây là một trong những mẫu bánh rất phù hợp để sử dụng làm bánh kem cưới trong ngày đặc biệt này.

4. Bánh kem Gothic

Bánh kem Gothic là như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Nhưng theo những gì mà tiệm bánh kem thành phố Thủ Dầu Một chúng tôi tìm hiểu thì biết được rằng những chiếc bánh này hội tụ đầy đủ các yếu tố: đẹp, độc và lạ. Tuy nhiên, nhiều người đều cho rằng một chiếc bánh được trang trí theo phong cách Gothic thì nó sẽ chẳng hề ăn nhập gì so với sự sang trọng và lãng mạn của tiệc cưới. Nhưng thực tế thì đã cho thấy được rằng đây là một trong những mẫu bánh đang là xu hướng được rất nhiều các cặp đôi yêu thích trong năm nay.

5. Mách bạn cách làm Bánh kem trái cây cùng bánh kem tp Thủ Dầu Một

Bánh kem trái cây có lẽ đã khá là quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Và thực tế, trái cây rất tốt cho sức khỏe và khi được dùng để trang trí trên chiếc bánh thì nó còn rất là đẹp nữa. Chắc chắn hai yếu tố này kết hợp bạn sẽ không tiếc nuối khi đưa ra sự lựa chọn này đâu. Bánh kem trái cây là một trong những kiểu bánh có cách trang trí đẹp mắt với màu sắc từ các loại trái cây thiên nhiên. Với sự lựa chọn này thì chỉ cần một chút khéo léo là các bạn đã có được một chiếc bánh kem cưới đặc biệt cho ngày trọng đại của mình rồi.

Trên đây là 5 xu hướng kiểu dáng cũng như cách trang trí bánh kem cưới hiện nay mà bánh kem thành phố Thủ Dầu Một chúng tôi thấy hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Còn bạn, bạn chọn mẫu bánh nào để chuẩn bị cho đám cưới của mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *